Tự kỷ, autism, asperger, tăng động, ngôn ngữ, hành vi, giao tế, chậm phát triển...

Tuyết nhiệt đới

Trong chuyến đi Noel 2009, CCM đã gặp được 2 bé họa sĩ. Bức tranh bé vẽ người tuyết và cảnh Noel làm chúng tôi ấm lòng (nhưng lại càng nhớ nhà hơn). Mời các phụ huynh xem tranh các cháu vẽ nhé.

Xin cảm ơn các họa sĩ trẻ 

Xem tranh

 

Đọc môi

Vào chiều Noel 24/12, ConCủaMẹ đã gặp chị H. CLB Khiếm thính tp HCM. CCM sẽ cố vấn giúp CLB phát triển bộ giáo trinh đọc môi lip reading.

Người khiếm thính nhìn người môi người đối diện và có thể đọc được lời nói mà không cần sử dụng ngôn ngữ tay (sign language). Kỹ năng đọc môi phải được dạy một cách bài bản. Chương trình giáo dục đọc môi của Hoa Kỳ tiếp cận vấn đề này từ 3 phía:

Đọc tiếp...

 

Buổi sinh hoạt giáo dục hoà nhập, California

Mời các phụ huynh theo dõi một buổi sinh hoạt trao bằng khen cho các học sinh giáo dục phổ thông, giáo dục đặc biệt tại California hôm mùng 10 tháng 12, 2009.

Các bài hát được chọn lựa kỹ lưỡng để theo sát nguyên tắc "vừa học vừa chơi", lời phát biểu của cô Hiệu trưởng nhấn mạnh vào kỹ năng giao tế, sân trường được trang trí bám sát nội dung chương trình học...

   

Bài thi cấp I, California, 11/2009

Các học sinh tại học khu Berryessage, California vừa thi xong Tam cá nguyệt đầu (tháng 9, 10, 11) năm 2009.
Các học sinh Việt Nam nên làm thử để biết các bạn đồng lứa bên Hoa Kỳ học gì, được trắc nghiệm gì.

Các học sinh Việt Nam có thể đăng ký cho giáo viên tại California chấm điểm bài của mình dựa trên chuẩn, thang điểm của California. Xin coi hướng dẫn trong bài thi đính kèm phía dưới. Xin coi chi tiết ở đây.
 

Cửa hàng bán học liệu, học cụ, tâm vận động..

Thân chào các bạn

Được ConCủaMẹ đồng ý hỗ trợ/cố vấn về kỹ thuật và chuyên môn, tôi muốn đem tới các bạn những sản phẩm được nhập từ Hoa Kỳ phục vụ cho giáo dục phổ thông/giáo dục đặc biệt.

Đọc tiếp...

   

Page 16 of 20